Là cặp song ca nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi liên tục có nhiều ca khúc ấn tượng qua các vòng thi, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh một lần nữa làm hài lòng khán giả.

Trong đêm Bán kết của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí được phát sóng tối 22/8, cặp song ca nhí Đức Vĩnh – Quỳnh Anh của đội Dương Triệu Vũ – Thu Trang tiếp tục tỏa sáng và nhận được cơn mưa lời khen từ 3 cặp huấn luyện viên (HLV).


Bản mashup Duyên phận – Năm 17 tuổi được huấn luyện viên Dương Triệu Vũ – Thu Trang dàn dựng như một vở kịch vừa bi vừa hài. Hai giọng ca nhí vào vai chị em út của một gia đình nghèo, hot girl Sam được mời vào vai chị cả. Để có tiền trả nợ cho gia đình, "chị cả" Sam chấp nhận cưới chồng già qua sự mai mối của “chủ nợ” Thu Trang. 

Nếu như ở phần đầu, tiết mục mang lại nhiều tiếng cười với màn đòi nợ “bá đạo” của chủ nợ Thu Trang, thì phần sau người xem đã phải rưng rưng xúc động với tình cảnh của cô gái trẻ. Hát thay nỗi lòng của chị, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã đầy bản lĩnh khi thể hiện tròn trịa bản mashup hai ca khúc bolero nổi tiếng.

Đức Vĩnh – Quỳnh Anh cảm xúc với bản mashup ca khúc Duyên phận – Năm 17 tuổi. 

 
Phần thi của hai em được ca sĩ Đoan Trang đánh giá “giữ được thế mạnh trong giọng hát, nhất là những bài hát có âm hưởng dân ca”. Nữ huấn luyện viên khen ngợi: “Rất ngọt ngào, cô rất thích. Đăc biệt, huấn luyện viên của tụi con đã lồng ghép được một vở kịch để đẩy 2 bài hát này lên một cách rất hợp lý…”.
 
Hai giọng ca nhí và diễn viên Sam khóc nức nở trên sân khấu.

 

Thu Trang chia sẻ, hai học trò của chị đã làm tốt hơn rất nhiều so với lúc tập. Chị không giấu được niềm tự hào và nói: “Hôm nay tụi con hoàn thành xuất sắc vai diễn”.

 
Hai cặp đôi còn lại bước vào đêm thi chung kết gồm: Cát Viên – Ngọc Nhi (đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa), Hồng Nhung – Minh Nhật (đội Đoan Trang – Thanh Bạch).
 
Ba cặp song ca còn lại gồm Cẩm Tú – Anh Khôi, Bích Tuyền – Minh Thiện, Huyền Trang – Ngọc Thanh dù có những phần dự thi ấn tượng, nhưng đành dừng chân trước thềm chung kết.

Nguồn: Phương Giang ( Zing.vn )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *