Món chả cá quen thuộc tưởng chừng rất dễ ngán giờ đây trông vui mắt và tốt cho sức khỏe hơn khi kết hợp cùng đậu đũa.

1. Nguyên liệu: Chả cá, thịt bằm, đậu đũa, hành tím.

 

2. Cách làm:

Trộn chả cá và thịt bằm đều với nhau, cho muối,hạt nêm, hành tím băm nhỏ vào. Rửa sạch đậu đũa, sau đó chần qua nước sôi để đậu mềm có thể cuốn tròn được. Xoắn lại thành vòng tròn, không cần quá chặt. Cho chả cá lên trên, miết vào vòng đậu đữa cho chả cá bám chắc vào.

 

 

Chuẩn bị một chảo dầu nóng. Cho chả cá đã nhồi vào chiên vàng. Khi chiên thì úp mặt có cá xuống chiên trước, như thế chả cá chín mà rau củ không bị quá mềm.

 

Món chiên ăn kèm với rau sống và cơm trắng.

Nguồn: Hồng Vân ( VnExpress )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *