Xem phiên bản di động
    

Một chàng ba nàng

Một chàng ba nàng

Mối tình tươi đẹp của cặp đôi oan gia bỗng chốc vỡ tan vì mối hiểu lầm trong quá khứ. Và khi một lần nữa nuôi mộng ước tương phùng thì họ lại phải đối mặt những nguy cơ đến từ phía tình yêu lẫn thù hận. Với Nhan Phúc Vinh, Kim Tuyến, Hồ Bích Trâm, Tuấn Trần… phim truyện Việt Nam “Một chàng ba nàng” phát sóng vào lúc 19h các ngày trong tuần trên kênh THVL3, bắt đầu từ ngày 18/06/2019.

Giữa hai bờ thiện ác

Giữa hai bờ thiện ác

Từ một người làm công hiền lành, Sách bỗng chốc trở thành nghi can số 1 trong vụ cướp tiệm vàng Kim Báu. Tuy nhiên, số vàng đó không giúp Sách có được tháng ngày êm đềm bên người tình như vẫn hằng mong ước. Miệt mài trốn chạy, Sách nhận ra mình chỉ là nạn nhân của một cái bẫy được giăng sẵn… “Giữa hai bờ thiện ác” – nẽo về chông gai của khát vọng thiện lương… Phim phát sóng vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai – thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 14/06/2019, mời quý khán giả đón xem.

Phim đặc sắc tháng 6/2019: Giữa hai bờ thiện ác, Một chàng ba nàng

Phim đặc sắc tháng 6/2019: Giữa hai bờ thiện ác, Một chàng ba nàng

Tích điểm tình yêu

Tích điểm tình yêu

Chàng là một tài năng thành đạt nhưng luôn sống một cuộc đời vô vị, buồn tẻ. Nàng là một con người bình thường và không ngừng lo âu cho cuộc sống tất bật. Định mệnh từ lâu đã sắp đặt cho họ gặp nhau trong tình cảnh rất éo le, tưởng chừng sẽ là oan gia nhưng đó lại là lý do cho họ xích lại gần nhau hơn… Thông điệp nhẹ nhàng, gần gũi, cùng với sự hài hước nhưng không kém phần lãng mạn đã tạo nên điểm thu hút cho bộ phim truyện Đài Loan “Tích điểm tình yêu” phát sóng vào lúc 12h các ngày trong tuần trên THVL2, bắt đầu từ ngày 18/05/2019, mời quý khán giả đón xem.

Lấy chồng cho mẹ

Lấy chồng cho mẹ

Luôn hy sinh tất cả vì hạnh phúc của các con, nhưng đôi khi tình yêu thương mà người mẹ nhận lại luôn đi cùng với những toan tính vụ lợi… Sâu lắng, cảm động với câu chuyện gần gũi và đầy tính nhân văn, bộ phim truyện Việt Nam “Lấy chồng cho mẹ” phát sóng vào lúc 19h trên kênh THVL3, bắt đầu từ ngày 17/05/2019, mời quý khán giả đón xem.

Giá của nụ cười

Giá của nụ cười

Thiện – ác đối đầu, trắng – đen vô định… “Giá của nụ cười” là cuộc chiến không khoan nhượng chống lại những tham vọng mù quán, đánh mất chính bản thân mình. Phim phát sóng vào lúc 21h các ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 16/05/2019, mời quý khán giả đón xem.

Quá khứ tội lỗi

Quá khứ tội lỗi

Có những cuộc tình tội lỗi đã cố gắng giấu che bằng mọi thủ đoạn nhưng bóng ma quá khứ ấy mãi mãi ám ảnh cuộc đời họ lẫn các thế hệ sau… Với diễn xuất thâm trầm, sâu sắc của dàn diễn viên trẻ đẹp cùng nội dung thu hút, bộ phim truyện Mê Hi Cô “Quá khứ tội lỗi” được phát sóng lúc 17h mỗi ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 05/05/2019.

Đội đặc nhiệm CID

Đội đặc nhiệm CID

Những cuộc kiếm tìm không mệt mỏi, những pha rượt đuổi giữa tận cùng nguy hiểm, mang trong lòng một trái tim quả cảm cùng niềm tin bất diệt vào sự trường tồn của 2 từ “công lý” – Họ là đội đặc nhiệm CID. Hấp dẫn, gây cấn với thể loại hình sự, phá án, bộ phim truyện Ấn Độ “Đội đặc nhiệm CID” được phát sóng vào lúc 21h các ngày trên kênh THVL3, bắt đầu từ ngày 01/05/2019.

Hương vị cuộc sống

Hương vị cuộc sống

Khi cuộc sống chứa đầy biến cố… người nặng tình thâm, kẻ mưu lợi riêng mình. Một kế hoạch tinh vi được tiến hành và sự thật bất ngờ được tiết lộ. Tất cả đã làm nên hương vị cuộc sống muôn màu… Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Đài Loan “Hương vị cuộc sống” với sự tham gia của các diễn viên: Vương Thức Hiền, Lý Yến, Tăng Hoan Đình… phát sóng vào lúc 20h mỗi ngày trên THVL3, bắt đầu từ ngày 01/05/2019.

Phim đặc săc tháng 5/2019: Tình yêu và thù hận, Giá của nụ cười

Phim đặc săc tháng 5/2019: Tình yêu và thù hận, Giá của nụ cười

Tình yêu và thù hận

Tình yêu và thù hận

20 năm chưa đủ để lãng quên một mối thù khi sự thật dần được hé lộ. Tội ác lên ngôi và tình yêu trở thành phần thưởng để chiếm đoạt… Phim truyện Ấn Độ “Tình yêu và thù hận” phát sóng lúc 22h15 các ngày trên THVL1, bắt đầu từ ngày 05/05/2019.

Dập tắt lửa lòng

Dập tắt lửa lòng

Là con gái nhà thương hồ với cuộc sống bấp bênh, rày đây mai đó trên sông nước, Hoa tình cờ được Thành – con trai út của bà Hội, cứu khỏi bọn bảo kê miệt vườn. Cả hai bắt đầu dành tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, ông Hai Nghĩa – ba của Hoa đã hứa hôn Hoa cho Tốt. Trong khi đó, bà Hội cũng muốn Thành cưới Bích – một nhân viên trong nhà máy của bà, bởi sự giỏi giang, tháo vát và cả gia thế môn đăng hộ đối của cô. Phim truyện Việt Nam “Dập tắt lửa lòng” được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 25/04/2019.

Bà Trùm

Bà Trùm

Một cuộc gọi từ Đài Loan đã làm gián đoạn cuộc sống yên tĩnh của Bình Phàm ở nước ngoài. Chị gái sinh đôi của cô bị hôn mê sâu do tai nạn xe hơi. Đột nhiên, Bình Phàm với tính cách đơn giản, tốt bụng bị buộc phải sống trong một vai trò mới – bà trùm. Phim truyện Đài Loan “Bà Trùm” phát sóng vào lúc 17h các ngày trên THVL2, bắt đầu từ 19/04/2019.

Vươn tới giấc mơ xa

Vươn tới giấc mơ xa

Vào tháng 6 năm 2013, Nhất Phấn vì câu nói “Live for nothing or die for something” mà tiến bước đầu tiên ấp ủ giấc mơ cho riêng mình. Cô và 3 người bạn tốt Mạo Mạo, Mễ Hương, Hạo Mỹ cùng lập nên kế hoạch “Dream life” APP, nhằm cùng nhau biến những giấc mơ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, giấc mơ ấy lại không thành công. Phim truyện Đài Loan “Vươn tới giấc mơ xa” phát sóng lúc 12h trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 12/04/2019.

Con ông Hai Lúa

Con ông Hai Lúa

Bộ phim sitcom “Con ông Hai Lúa” được xem là hậu truyện của “Những cuộc phiêu lưu của Hai Lúa” đã phát sóng cách đây 10 năm. Với độ dài 255 tập, bộ phim sitcom “Con ông Hai Lúa” sẽ được phát sóng vào 17 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 08/04/2019, mời quý khán giả đón xem.

Khu vườn tình yêu

Khu vườn tình yêu

David là chủ một đồn điền trồng nho, bản lĩnh, đẹp trai, rất yêu thương vợ con. Vợ của anh là Lisa, xinh đẹp và nhân hậu, họ có hai đứa con: một gái, một trai. Hạnh phúc của họ sẽ là vĩnh cửu nếu như không có sự chen chân của Graciela… Phim truyện Mexico “Khu vườn tình yêu” phát sóng vào lúc 13h các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 09/04/2019.Tin đã đưa

Các tin đã đưa ngày: