Chelsea xác nhận vừa mới hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Mark Schwarzer. Thủ thành 40 tuổi người Australia gia nhập sân Stamford Bridge theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi bị Fulham thanh lý hợp đồng mùa Hè này.
Mới chỉ cuối tuần trước, Fulham thông báo Schwarzer đã rời CLB sau sự xuất hiện của thủ thành Maarten Stekelenburg từ AS Roma. Giờ, Schawzer đã được Chelsea chiêu mộ để làm phương án dự phòng cho Petr Cech.
Jose Mourinho đã tìm kiếm trên TTCN một thủ môn sau sự ra đi của Ross Turnbull và Hilario trong khi Thibaut Courtois tiếp tục được cho Atletico Madrid mượn thêm 1 mùa. Có tin Chelsea đã gửi tới Norwich đề nghị trị giá 7 triệu bảng cho chữ ký của thủ thành John Ruby, nhưng cuối cùng họ lại chọn Schwarzer, một người đã 40 tuổi.
“Đây là một CLB phi thường”, trang web Chelsea dẫn lời Schwarzer. “Một trong những CLB lớn nhất và hay nhất thế giới, và tôi cảm thấy vinh dự vì được Chelsea chiêu mộ”.
Theo bongda+