Về miền Tây thưởng thức thịt trâu
25/11/2008Nấm tràm quê tôi
22/11/2008Nồi mắm kho đậm đà
18/11/2008Khi những con cá sặc đã chín và lộ sắc đỏ tươi, dấu hiệu cho thấy đây là loại mắm ngon, mẹ lại tất tả tìm mua cá. Để kho mắm, loại cá ngon nhất là cá út tươi. Cá sẽ được cắt làm hai khúc, rửa sạch. Thêm vào đó, không thể thiếu thịt ba chỉ xắt lát mỏng bỏ chung với nồi mắm.
Về Củ Chi ăn bò tơ
17/11/2008Cá rô phi nướng sả
16/11/2008Gỏi bưởi Đồng Nai
15/11/2008Cháo lòng chợ Mai
13/11/2008Trong tiết trời se lạnh lập xuân, ngồi bên bếp lửa hồng đun bằng trấu, xì xụp tô cháo lòng nóng hổi, thú vị đủ điều!
Sữa hạt sen
12/11/2008Cua đá cù lao
10/11/2008Ong non xào lá mướp
10/11/2008Mứt cà na
09/11/2008Nhớ lắm bánh đa xúc hến
07/11/2008Nhớ bánh dày quê
05/11/2008Chè kho Nam Định – đậm đà tình quê
04/11/2008Lươn um lá nhàu
03/11/2008Thịt heo ngâm nước mắm
26/10/2008Ăn nấm mối vườn
24/10/2008Độc đáo Xôi "Đăm đeng"
24/10/2008Xôi "đăm đeng" có mùi thơm rất riêng, phảng phất hương vị núi rừng, nên không hề lẫn với một thứ xôi nào khác: Hạt xôi bóng nhưng không ướt, khi nguội hạt se lại nhưng vẫn mềm, không cứng.
Tàu hũ xào sa tế
24/10/2008Bí ngô (hạt)
23/10/2008Muốn rang hạt bí ngon, có thể dùng muối để rang, hạt bí sẽ chín đều và nhờ lớp muối bao ngoài hạt bí sẽ mặn mà, ngon miệng hơn.