Ở diễn biến tập trước, Hồng Xuân đã hiểu ra những đố kị, ghen hờn của cô đối với Cầm Thư là nguyên nhân chính đẩy cuộc đời mình vào bi kịch. Từ hai người bạn thân, tình bạn của họ dần chuyển sang sự hận thù. Đến khi nhận được tình cảm và sự bao dung của Cầm Thư, Hồng Xuân thật sự muốn tìm về nẻo thiện lương và cô quyết định tựa nương cửa Phật.

Hồng Xuan quyết định tựa nương cửa Phật

Trong lớp áo nâu sòng, Hồng Xuân theo Cầm Thư tìm về thăm ông Kim Phan. Sau thời gian được Cầm Thư chăm sóc thuốc thang cùng sự hỗ trợ , giúp đỡ của mẹ con Ba Búa, ông Kim Phan đã dần hồi phục để có thể đi lại và nói năng rõ ràng. Không nhận ra Hồng Xuân trong trang phục nâu sòng, ông phải chờ nghe Cầm Thư giới thiệu .

Ông Kim Phan thiết tha buông lời xin lỗi “con gái”

Ngỡ ngàng nhìn giọt máu ruột thịt của mình cùng Năm Kỉnh, ông Kim Phan không khỏi nghe lòng xót xa. Biết con gái nhỏ đã trải qua bao dâu bể đường trần vì chính những lỗi lầm trong quá khứ của mình, ông thiết tha buông lời xin lỗi “con gái”.

Liệu, sau bao bể dâu trong đời mà nguyên nhân chính xuất phát từ người cha bội bạc, Hồng Xuân có tha thứ cho ông Kim Phan?

Đón xem diễn biến tập 55, phát sóng lúc 20h ngày 19/09/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *