Bên bờ hạnh phúc

Mối tình của Hải và Út Hạnh trong Lưới trời đã khiến cho khán giả có nhiều tiếc nuối. Lạc mất nhau gần 20 năm trời, Hải làm mọi cách để tìm lại Út Hạnh và con gái nhưng đến khi tìm được, Hải lại không dám bước đến gặp mặt người xưa.

Hải và Út Hạnh gặp nhau ở thời điểm đẹp nhất của tuổi trẻ. Hải là người đàn ông phong lưu, tài giỏi còn Út Hạnh là cô gái trẻ xinh đẹp, giỏi giang. Cả hai dành tình cảm cho nhau một cách rất tình cờ, đơn giản nhưng đầy nhiệt huyết và ấm áp. “Tình yêu sét đánh” nhưng rất đậm sâu, cả hai đều xem nửa kia là một phần cuộc sống của mình, trở thành chồng vợ. Hạnh phúc càng viên mãn hơn khi Út Hạnh mang thai đứa con đầu lòng. Cuộc sống gia đình nhỏ được phủ đầy màu hồng mơ ước, tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Nhưng biến cố ập đến, Hạnh từ một người vợ bỗng chốc trở thành “tiểu tam giật chồng”, bị đánh ghen, danh dự bị chà đạp. Vốn là một cô gái hiền lành, Út Hạnh không thể chịu nổi cú sốc quá lớn ấy, mối duyên của Út Hạnh và Hải cũng đứt quãng từ đó. Hải theo mẹ vợ về nhà chịu tội, Út Hạnh bỏ nhà đi về quê rồi sau đó gặp bác sĩ Minh, cả hai thất lạc nhau từ đó. Hải luôn cảm thấy có lỗi với Út Hạnh và con nên muốn tìm lại họ nhưng không thể làm được.

Trong suốt gần 20 năm trời, Hải sống trong nỗi dằn vặt, đau khổ. Tuy nhiên, nhờ mẩu tin Út Hạnh đăng tìm con gái trên báo, hải đã tìm được đến nhà Út Hạnh và bác sĩ Minh. Cứ ngỡ khi tìm gặp người xưa, Hải sẽ lao đến mừng mừng tủi tủi nhắc về những ngày xưa hạnh phúc. Cứ ngỡ Hải sẽ vội vàng đến trước mặt Út Hạnh để giải thích rõ mọi chuyện, nói những điều mà ngày xưa ông chưa kịp nói. Nhưng không, nhiều ngày Hải chỉ dám đứng ngoài cửa “thập thò” nhìn vào. Hải chỉ dám nhìn Út Hạnh từ xa. Có lẽ người đàn ông ấy vẫn chưa dám đối mặt với Út Hạnh, đối mặt với những khổ đau ông gây ra cho người mình yêu thương nhất, sợ sẽ làm xáo trộn cuộc sống của Út Hạnh. Và hơn hết có lẽ Hải sợ sự chối bỏ, thù ghét của Út Hạnh dành cho ông.

Khi hai người dành cho nhau tình yêu quá lớn, thì khi bị tổn thương nỗi đau càng lớn hơn gấp bội. Lưới trời đang tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h00 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *