HLV Calisto bày tỏ thái độ với trọng tài Benjamin Williams sau trận đấu. Ảnh: Như Ý.

“Tôi phải nói rằng dường như trọng tài coi đây là trận đấu của riêng mình. Ông ta liên tục cắt vụn trận đấu bằng những tiếng còi và liên tục gọi các cầu thủ đển để nhắc nhở. Đáng nói nhất là trọng tài đưa ra những quyết định rất có lợi cho ĐT Syria. Tôi có thể khẳng định rằng, ít nhất ông ta bỏ qua hai quả penalty rõ ràng của ĐTVN bởi tôi đã kiểm tra lại những tình huống này qua băng hình sau trận đấu”, HLV Calisto bức xúc nói.

Thầy “Tô” cũng gửi lời chúc mừng đến các cầu thủ Syria nhưng cho rằng, nếu các học trò của ông tận dụng tốt hơn cơ hội của mình thì có lẽ kết quả đã khác.

Về phong độ của tiền đạo Công Vinh, người được kỳ vọng rất nhiều sau khi trở về từ Leixoes, HLV chỉ nhận xét gọn lỏn: “Cậu ấy chơi không tốt”.

Ông cho biết thêm, trong những trận đấu tới sẽ tạo điều kiện để những cầu thủ vừa được đôn lên từ U23 Việt Nam thi đấu nhiều hơn nhằm giúp họ có thêm tự tin. Rõ ràng, khi cơ hội đi tiếp tại Asian Cup 2011 không còn nhiều, việc HLV Calisto hướng tới mục tiêu vừa tầm hơn là SEA Games chẳng khiến ai ngạc nhiên.

HLV ĐT Syria, Fajer Ebrahim, sau chiến thắng này cho biết với ba điểm giành được đội bóng của ông đã gần như chắc chắn giành vé đi tiếp. Khác với thầy "Tô", HLV này tỏ ra hài lòng với cách điều khiển trận đấu của trọng tài Benjamin Williams.

Theo Đất Việt Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *