Không ít người từng vặn xoắn chai mù-tạc, hoặc các chai đựng nước sốt cà chua, mật ong…vì tiếc rẻ lượng sản phẩm còn sót lại trong đó. Ngược lại, số khác thì bỏ chúng đi mà không biết rằng còn 1 lượng khá nhiều thứ mà họ đã bỏ tiền ra mua bám lại bên trong. Nhằm giải quyết vấn đề trên, các nhà nghiên cứu Mỹ vừa cho ra mắt một loại dung dịch đặc biệt có đặc tính rất trơn dùng phủ lên bề mặt bên trong của chai lọ, giúp thực phẩm chứa bên trong dễ dàng trượt hết ra ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *