Kể từ khi ra mắt cách đây 1 tháng, bánh Cronut, một loại bánh mì ngọt mới do thợ làm bánh người Pháp chế biến đã nhanh chóng bắt được thị hiếu của người tiêu dùng và bán chạy như tôm tươi tại thành phố New York, Mỹ.

Bánh Cronut đang được ưa chuộng ở New York

Tại một tiệm bánh ở khu phố Soho, New York, rất nhiều khách đã đội mưa và xếp hàng trong hơn 2 tiếng đồng hồ để chờ mua bánh Cronut, loại bánh đang được ưa chuộng nhất hiện nay của người dân thành phố này. Một khách hàng cho biết: "Tôi đã xếp hàng chờ từ 3 giờ sáng để mua bánh làm quà cho chồng nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới của chúng tôi."

Bánh Cronut là loại bánh mì ngọt kết hợp giữa bánh mì sừng bò và bánh mì Donut. Nó có mùi vị rất thơm ngon và độc đáo. Anh Dominique Ansel, người sáng tạo ra bánh Cronut cho biết:  "Sở dĩ bánh Cronut có được mùi vị đặc trưng chủ yếu nhờ vào kem. Loại kem này rất đặc biệt được chế biến từ các loại trái cây được ủ lên men."

Vì số lượng có giới hạn nên mỗi người chỉ được mua 2 cái bánh Cronut với giá mỗi cái khoảng 5 đôla. Do đang rất được ưa chuộng nên giá bánh đã tăng gấp 6 hoặc 10 lần.

Quốc Trung
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *