Báo chí Pháp tin rằng Saint-Etienne đã chấp nhận bán trung vệ trẻ Kurt Zouma cho Man Utd.
 
Dù mới 18 tuổi nhưng Kurt Zouma đã được đánh giá là một trong những trung vệ trẻ sáng giá nhất ở thời điểm hiện tại. Thi đấu rất thành công trong màu áo ĐT U-20 Pháp, tài năng trẻ này đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đại gia châu Âu như M.U, Man City, Liverpool, Anzhi, PSG và Monaco. 
 
 
 
 

Trong số ra ngày 18/10, nhật báo Le 10 Sport cho biết đội bóng chủ quản của Kurt Zouma, Saint-Etienne gần như đã đồng ý bán cầu thủ 18 tuổi này cho M.U. Đội bóng Anh đã ra sức theo đuổi Zouma rất quyết liệt trong thời gian qua, và cuối cùng họ cũng đã thuyết phục được Saint-Etienne nhả người với một mức giá chưa được tiết lộ.
 
Ở thời điểm hiện tại, M.U đang ưu tiên chiêu mộ những trung vệ chất lượng để thay thế cho bộ đôi lão tướng Rio Ferdinand – Nemanja Vidic, vậy nên việc họ chiêu mộ thành công Kurt Zouma sẽ giúp đội bóng thành Manchester lấy lại lòng tin của người hâm mộ sau những thương vụ chuyển nhượng thất bại trong thời gian qua.
 
Về phần Kurt Zouma, dù có thể sẽ không được thi đấu thường xuyên ở Old Trafford nhưng trung vệ người Pháp được cho là sẽ chấp nhận những thử thách mới. Sau khi được HLV ĐTQG Pháp Didier Deschamps gọi là “đội trưởng tương lai của Les Bleus”, cầu thủ 18 tuổi này đã tỏ ra rất hứng khởi với tương lai của mình, và chắc chắn anh sẽ không từ chối lời đề nghị của nhà ĐKVĐ Premier League.
 
Theo Hoài An (Bongdaso/ Pháp luật TPHCM )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *