Chế biến cá hấp ớt cay thơm đãi cả nhà
27/09/2016Món cá hấp có vị cay thơm của ớt, tươi ngon của cá, giúp bữa cơm thêm ngon miệng.
Gà xào khoai tây
23/09/2016Các món ăn từ thịt gà vốn đã trở nên rất quen thuộc trong bữa cơm của nhiều gia đình. Thịt gà kết hợp với khoai tây và ớt chuông trong món ăn sau đây có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bởi những nguyên liệu tưởng chừng không liên quan đến nhau lại có thể đem đến 1 hương vị tuyệt vời!
Vitamin nào rất cần cho chống bệnh ung thư phổi?
22/09/2016Vitamin B hầu như có trong mọi loại thực phẩm. Nhất là: rau lá xanh; củ quả chứa bột như bí, khoai tây và củ cải vàng; sản phẩm động vật, bao gồm thịt, sữa và trứng; Trái cây như bơ; Các loại đậu; Các loại hạt và ngũ cốc...
Cách làm thịt ba chỉ xào ớt chuông thơm ngon, đơn giản
21/09/2016Với hướng dẫn cách làm món thịt ba chỉ xào chớt chuông đơn giản dưới đây bạn sẽ biết thêm một món ăn vừa dễ làm mà còn tiết kiệm thời gian nữa nhé.
Sai lầm nhiều người mắc khi làm món ăn với cà chua
20/09/2016Cà chua là một loại thực phẩm rất dễ ăn, có thể dùng để chế biến nhiều món. Chỉ cần rửa sạch, cắt miếng và đưa cà chua vào nấu. Tuy nhiên, đa số mọi người đều quên một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng: hạt cà chua.
4 cách đơn giản khử độc tố cho rau củ, mọi nhà nên biết
19/09/2016Hãy áp dụng các cách dưới đây để loại bỏ độc tổ ra khỏi rau củ và bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn.
Súp hải sản bổ dưỡng cho cuối tuần
17/09/2016Vị ngọt của tôm, cua biển, sò điệp quyện với nước súp gà đậm đà và mùi thơm của tiêu, ngò tạo nên một món ăn thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà vào cuối tuần.
Lợi ích sức khỏe từ trái bắp
15/09/2016Vitamin trong bắp cao hơn từ 5 đến 10 lần so gạo và lúa mì, lại giàu cellulose có tác dụng kích thích nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón, viêm đại tràng, ung thư ruột kết...
Lạ miệng với bí đỏ nhồi thịt hấp
14/09/2016Đây là món ăn quen thuộc của người Mông sống ở Hang Kìa, Hòa Bình. Món ăn lạ miệng nhưng dễ ăn, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ ăn dặm.
4 loại trái cây không nên dùng sau khi ăn cơm
10/09/2016Nho, táo gai, lựu, hồng giàu axit tannic dễ gây loét và xung huyết dạ dày, do vậy không nên ăn sau khi dùng bữa.
Tôm xào ngồng tỏi đơn giản ngon cơm
09/09/2016Chỉ trong thời gian ngắn chế biến, bạn đã có món tôm xào ngồng tỏi ngon miệng để thưởng thức với cơm rồi.
Ăn gì ngừa gan nhiễm mỡ?
08/09/2016Bạn đã từng bị đau bụng, buồn nôn, nôn, mệt mỏi và chán ăn khá thường xuyên? Đó có thể là triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ.
Vì sao không nên ăn tối sau 7h
06/09/2016Nếu ăn tối muộn, ít nhất 2 giờ trước khi đi ngủ, bạn sẽ ở trong nhóm có nguy cơ cao lên cơn đau tim.
Loại củ là thần dược cho bạn thọ lâu trăm tuổi nhưng bị thờ ơ
03/09/2016Loại củ rẻ tiền, nhiều người thờ ơ nhưng lại là thần dược nhưng ít ai có thể ngờ tới!
Cách nấu bún sườn chả lụa cực ngon cho bữa sáng
01/09/2016Bún sườn chả lụa là một gợi ý hấp dẫn cho bữa sáng. Cùng học cách chế biến để gia đình thưởng thức bạn nhé.
Cách nhận biết rau củ quả bị nhiễm độc bạn nhất định phải biết
30/08/2016Cà chua phun nhiều thuốc tăng trưởng sẽ trở nên cứng, kể cả khi nó đã chín đỏ. Do đó, người tiêu dùng nên chọn những quả chín mềm.
Sát thủ của ung thư nhưng hầu như nhà nào cũng đang vứt đi
25/08/2016Những phần thực phẩm tưởng như không còn sử dụng được nữa nhưng lại có thể được tái sử dụng và còn mang lại hiệu quả không ngờ, giúp chúng ta chữa trị và ngăn ngừa các căn bệnh thường gặp!
Chế biến thịt bò xào khóm với 3 bước đơn giản
24/08/2016Bữa cơm trưa đôi khi chỉ cần đơn giản với món canh nghêu nấu rau cải, đậu chiên, cà muối và thêm thịt bò xào dứa nữa thôi là đủ. Tham khảo cách chế biến món thịt bò xào khóm dưới đây.
Lý do nên uống một tách trà mỗi ngày
22/08/2016Các nhà khoa học phát hiện chất theaflavins trong trà giúp tăng khả năng đàn hồi và tính linh hoạt của thành mạch đồng thời thúc đẩy lưu thông máu.
Độc đáo cá cơm kho ngót ngày mưa
20/08/2016Món cá cơm kho ngót với cà khi hoàn tất thịt cá mềm, có vị mằn mặn, chua chua, thơm thơm, cay cay của tiêu, ngò, hành lá... Món này dùng nóng với cơm trắng kèm nước mắm ớt thì tuyệt đỉnh trong những ngày mưa.