Ẩm thực nước ngoài (19/11/2018)
20/11/2018Ẩm thực nước ngoài (16/11/2018)
20/11/2018Thế giới giải trí (18/11/2018)
19/11/2018Nhìn ra thế giới (14/11/2018)
15/11/2018Ẩm thực nước ngoài (12/11/2018)
13/11/2018Thế giới giải trí (11/11/2018)
13/11/2018Nhìn ra thế giới (07/11/2018)
08/11/2018Ẩm thực nước ngoài: Bí mật vị tươi ngon của món ăn (05/11/2018)
06/11/2018Từ xưa đến nay, ở Trung Quốc hay bất kỳ nơi đâu trên thế giới, dù khi chưa biết đến khái niệm vị "umami", các đầu bếp đã luôn tìm tòi các nguyên liệu có thể mang lại vị ngọt thịt đậm đà cho món ăn. Trước khi “umami” được biết đến như là một từ khóa trong ẩm thực thế kỉ 21 thì cái vị vừa lạ lại vừa quen này đã là bí quyết của các món ăn ngon trên toàn cầu.
Thế giới giải trí (04/11/2018)
05/11/2018Nhìn ra thế giới (31/10/2018)
01/11/2018Ẩm thực nước ngoài (29/10/2018)
31/10/2018Thế giới giải trí (28/10/2018)
29/10/2018Nhìn ra thế giới (24/10/2018)
25/10/2018Ẩm thực nước ngoài (22/10/2018)
23/10/2018Là một trong những tỉnh nông nghiệp hàng đầu của Trung Quốc, tỉnh Hà Bắc không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên, khí hậu ôn hòa, nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi nhiều điểm du lịch độc đáo, những món ngon đặc sản, đặc biệt là món mì làm từ hạt kiều mạch. Thưởng thức những tô mì với nước lèo nóng hổi, đậm vị vào mỗi buổi sáng đã trở thành thói quen của nhiều người địa phương
Thế giới giải trí (21/10/2018)
22/10/2018Ẩm thực nước ngoài (15/10/2018)
16/10/2018Thế giới giải trí (14/10/2018)
15/10/2018Nhìn ra thế giới (10/10/2018)
11/10/2018Là con gái của Vua James V xứ Scotland, Nữ hoàng Mary I lên ngôi khi chỉ mới 6 ngày tuổi vào năm 1542. Có thân phận cao quý, thông minh và dung mạo tuyệt trần, nữ hoàng đáng ra được hưởng 1 cuộc sống hạnh phúc. Nhưng không, bà đã liên tục đối mặt với bất hạnh và bị cuốn vào các âm mưu chính trị thời loạn lạc bấy giờ. Chuỗi bi kịch đau thương của cuộc đời bà đã mở ra ngay từ ngày lên ngôi nữ hoàng khi còn đỏ hỏn nằm trong nôi.