Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể chuyện bị đồng nghiệp lừa 1,6 tỷ

Trong tập 9 Gia đình nghệ thuật với chủ đề Tình bạn, Nguyễn Văn Chung chia sẻ câu chuyện về người nghệ sĩ đổi 1 tài sản không có giá trị pháp lý cũng như giá trị không cao để lấy 1,6 tỷ tiền mặt của anh.

Khi BTC đưa ra chủ đề Tình bạn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể về một người bạn thân đồng thời là một nghệ sĩ (giấu tên) có tiếng trong làng giải trí Việt. Cả hai có chung niềm đam mê âm nhạc, sở thích đá bóng và tâm sự những câu chuyện vui, buồn về nghề cũng như tình cảm. Anh xem người bạn này như người thân, anh em trong nhà.

 

 

Tuy nhiên mối quan hệ giữa hai người xảy ra mâu thuẫn khá lớn khi người bạn đó lừa Nguyễn Văn Chung với số tiền mặt lên đến 1,6 tỷ. Đó là số tiền lớn đầu tiên mà anh kiếm được. Sau đó, nhạc sĩ Văn Chung đã gặp phải rất nhiều khó khăn chỉ vì quá tin tưởng người anh em này. "Trong tình bạn cái quý nhất là niềm tin" – Văn Chung chia sẻ. Trong tiết mục này, bé Bào Ngư sẽ cùng bé Kim Anh sẽ vào vai 2 người bạn thân thiết để minh họa cho câu chuyện.

Sau tất cả, Nguyễn Văn Chung lấy lại được tinh thần và anh chấp nhận mình ngu nếu bị một người lạ lừa, nhưng bị bạn thân lừa thì anh không chấp nhận được. Nhạc sĩ cho biết: "Tìm một người bạn trong đời rất khó, một người bạn trong nghề còn khó hơn. Nếu gọi đây là lừa đảo thì quá đáng nhưng anh thất vọng về em", anh tiếc không phải vì mất số tiền 1,6 tỷ mà điều anh tiếc vì đã đánh mất đi tình bạn.

Hiện tại, anh vẫn không nghĩ người anh em của mình vì một lý do đặc biệt nào đó mới làm như vậy. Anh vẫn coi trọng tình bạn này và chỉ cần đứng trước mặt anh nhận lỗi và xin lỗi thật lòng thì anh vẫn sẵn tha thứ. Ngoài ra, trong tập 9 Gia đình nghệ thuật, Văn Chung mời nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mời nhạc sĩ Yên Lam tham gia tiết mục của anh. 

 

 

Trong phần thi này, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thể hiện ca khúc Bạn ơi đừng khóc rất được các bạn thiếu nhi yếu thích. Ngoài ra, đến cuối tiết mục, anh giới thiệu đến khán giả một ca khúc mới sáng tác cho đêm thi này – Khi ta lớn.

Nguồn: Ngọc Huỳnh ( VietNamnet )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb