Phương Dung từng bị thí sinh mắng vì là giám khảo khó tính

Nghệ sĩ kể bị một ca sĩ trẻ nhắn tin chửi rủa vì không đồng tình với nhận xét của bà ở một cuộc thi hát. 

Chiều 28/2, Phương Dung dự buổi giới thiệu chương trình Hãy nghe tôi hát mùa thứ ba với vai trò giám khảo chính. Danh ca chia sẻ bà vốn khó tính trong cách chấm thi lẫn nhận xét các giọng ca trẻ khi hát nhạc Bolero hoặc trữ tình. Bà thường đánh giá thấp ca sĩ nào hát sai lời vì điều đó làm sai lệch ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm.

Danh ca Phương Dung

 

Tuy nhiên, sự gắt gao của danh ca không phải lúc nào cũng được thí sinh chấp nhận. Bà kể một thí sinh đã gửi tin nhắn với lời lẽ thiếu tôn trọng. "Thí sinh ấy gọi tôi là giám khảo súc vật. Còn nhiều từ khó nghe hơn nữa nhưng tôi không giận. Tôi là người lớn nên tôi không thấy buồn. Tôi tha thứ cho cô này vì cô ấy còn quá trẻ, nói không suy nghĩ".

Ca sĩ Thái Châu cũng chia sẻ áp lực khi chấm thi đàn em trong nghề. Anh thường tìm cách nâng đỡ các thí sinh vì cho rằng bản thân nhiều lúc cũng không hài lòng về mình khi biểu diễn, phong độ trồi sụp là điều dễ hiểu.

MC Nguyên Vũ (thứ ba từ trái sang) và các thí sinh của "Hãy nghe tôi hát". Chương trình phát sóng từ ngày 1/3.

 

Ngoài hai giám khảo chính là Thái Châu, Phương Dung, mỗi tập sẽ có một giám khảo khách mời như: ca sĩ Ngọc Sơn, Mạnh Đình, Bảo Yến, Nguyễn Hưng… Sáu ca sĩ tranh tài ở cuộc thi gồm: Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim và Nguyễn Lê Bá Thắng. Họ sẽ trình diễn lại ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi đàn anh, đàn chị theo cách hòa âm mới.

Nguồn: Tâm Giao ( VnE )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb