Lê Giang hát vọng cổ chinh phục khán giả

Trút bỏ nét diễn hài quen thuộc, vợ cũ của Duy Phương trở lại sở trường ca vọng cổ trên sân khấu gameshow, phát sóng tối 29/9.

 

Trong tập 4 chương trình Hoán đổi cặp đôiLê Giang làm giám khảo khách mời đồng thời thể hiện một tiết mục vui nhộn. Chị vào vai nàng Rose (nhân vật phim Titanic) thời hiện đại.

Sau màn yêu đương của Rose và Jack (Chí Tài thể hiện), Lê Giang xuất hiện trên nền nhạc buồn, kết thúc cảnh cả hai chia xa. Nghệ sĩ cải lương ngoài 40 tuổi diện chiếc váy xòe chấm bi, đứng trên mũi tàu hát bài vọng cổ với chất giọng ngọt ngào, luyến láy. Nhiều khán giả thích thú đứng dậy để cổ vũ cho nữ diễn viên.

Trước màn hát, cảnh chị lãng mạn khi ở trong vòng tay Jack với bốn chàng trai xung quanh, cầm đạo cụ tạo gió thổi tóc và bong bóng mang đến tiếng cười cho người xem.

Lê Giang từng là cô đào cải lương nổi tiếng, đoạt huy chương vàng Hội diễn sân khấu cải lương khi mới 18 tuổi. Từ khi tham gia diễn hài, đóng phim, dù không nhiều dịp quay lại sở trường hát cải lương, vọng cổ, Lê Giang vẫn luôn giữ tình yêu với loại hình nghệ thuật này.

 

Nhiều năm trước, sau khi chia tay Duy Phương, Lê Giang lập gia đình mới và sang Australia sống. Cuộc hôn nhân này cũng đổ vỡ. Hiện chị và con dành phần lớn thời gian ở Việt Nam để thuận tiện cho việc đóng phim, tham gia gameshow. Chị có hai người con là diễn viên Lê Lộc, Duy Phước với chồng đầu và một cậu con trai với người chồng thứ hai.

Nguồn: Tâm Giao ( VnE )

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb