Quan sát từ thị trường quà tặng Lễ Valentine năm nay, dễ thấy các loại kẹo sôcôla đang được giới trẻ ưa chuộng mua làm quà cho người yêu.
![]() |
Ảnh: Lê Quang Nhật |
Những người thích hương vị truyền thống như chocolate đắng, sữa, sôcôla trắng, có nhân, hoặc những sản phẩm đang thu hút lượng khách mua giới trẻ năm nay là sôcôla tươi – sôcôla cao cấp có thời gian xuất xưởng không quá 10 ngày, với hương vị đang còn nồng từ nguyên liệu thiên nhiên của Việt Nam như nhân sầu riêng, chanh dây, caramel gừng, tropicana… Đây là dòng sản phẩm mới lạ năm nay của Boniva tung ra trên thị trường.
Khôi và Linh, hai sinh viên trường Hoa Sen cho biết, “qua bạn bè và qua diễn đàn trên internet nên chọn mua sôcôla tươi hương vị trái cây nhiệt đới”. “Giá cả hợp lý và thiết thực hơn là mua hoa – mau tàn mà giá lại mắc, nhất là vào những ngày này” Đạt, nhân viên văn phòng nói. Bà Kim Loan, trưởng cửa hàng Boniva cho biết, các loại sôcôla, lượng bán ra tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái, ngày 14.2 dự đoán còn tăng.
Theo SGTT