Đây là một tin vui đối với nhiều người trên khắp thế giới đang chuẩn bị thưởng thức những quả trứng làm từ sô-cô-la vào dịp lễ Phục sinh này.

Các nhà khoa học đã làm cuộc thí nghiệm với gần 20.000 người trong độ tuổi từ 35 đến 65. Những người ăn khoảng 7.5 gram sô-cô-la mỗi ngày sẽ có huyết áp thấp hơn so với những người ăn khoảng 1.7 gram mỗi ngày. Nhóm các nhà khoa học này còn phát hiện ra rằng những người ăn sô-cô-la nhiều hơn cũng giảm được nguy cơ bị bệnh tim hay đột quỵ 39%. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo về việc giảm lượng thức ăn dinh dưỡng hàng ngày để ăn nhiều sô-cô-la.

Anh Bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *