Địa chỉ nhân đạo: Cháu Hồ Nguyễn Minh Thư

Tháng 9 năm ngoái, cháu Hồ Nguyễn Minh Thư được chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào thần kinh và đã có dấu hiệu di căn. Sau khi hoàn thành 2 phác đồ hóa trị tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, cháu vừa được bác sĩ chỉ định chuẩn bị tiến hành xạ trị. 

Sự bảo bọc, chở che, tình cảm yêu thương của gia đình luôn là liều thuốc tinh thần để cô trò nhỏ dũng cảm chiến đấu với bệnh tật nhưng chẳng thể trả lại sự hồn nhiên, trong trẻo ngày nào. Bởi hơn 1 năm bệnh viện như nhà, thương thầy nhớ bạn ở trường tuy nhiều thật nhưng mong mỏi lớn nhất của Thư là khỏi bệnh để cha mẹ nhẹ gánh mưu sinh. Chính vì những suy nghĩ trưởng thành đó của con đã giúp anh Minh vơi đi nỗi nhọc nhằn ở công trường. 

Trong khi quá trình điều trị của cháu Thư còn dài, nhiều tốn kém nhưng suốt hơn 1 năm chạy chữa cho con, kinh tế gia đình đã vào hồi kiệt huệ. Địa chỉ nhân đạo rất mong nhận được sự chung tay giúp sức của cộng đồng để giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Quý khán giả có lòng hảo tâm giúp đỡ, xin liên hệ theo địa chỉ:

1/ Cháu Hồ Nguyễn Minh Thư, Ấp 6, xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

2/ Chương trình “Địa chỉ nhân đạo", Đài PT-TH Vĩnh Long, số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. ĐT: 02706.250.555

3/ Tài khoản huy động ủng hộ các chương trình nhân đạo

- Tên đơn vị : Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long

- Địa chỉ: số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Số TK: 111.000.034.669 tại NHTMCP Công thương Chi nhánh Vĩnh Long

Bích Chi

Các bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb