Đà Lạt vào thu cũng là mùa hồng chín – món quà cuối năm được người dân và du khách mong đợi. Bên cạnh sản phẩm hồng sấy dẻo truyền thống hay là hồng treo gió công nghệ Nhật Bản, vụ mùa năm nay, vùng hồng Xuân Trường, Trạm Hành ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng còn tăng sản xuất các sản phẩm hồng kem để phục vụ thị trường.
Hồng kem là cách chế biến trái hồng của người Hàn Quốc. Thay vì trái hồng sấy gió Nhật Bản đạt độ khô cao, thịt dẻo, bên trong còn mật; thì hồng kem có vỏ hơi se lại, giòn, phần ruột bên trong vẫn còn giữ nguyên hương vị của trái chín tươi, ngọt và đậm vị. Khách hàng tại khu vực Hà Nội và TP.HCM đặc biệt ưa thích trái hồng kem nên hầu hết các cơ sở chuyên làm hồng treo gió tại Đà Lạt đều chế biến hồng kem để đa dạng thêm sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *