Rau đại hoàng là một loài cây thân thảo, có vị chua đặc trưng. Mặc dù không phổ biến trong nhiều nhà bếp hiện đại, nhưng rau đại hoàng đã là nguyên liệu quen thuộc ở quần đảo Faroe của Đan Mạch nhờ khả năng chịu lạnh tốt và dễ trồng trong điều kiện khắc nghiệt. Loại rau này là thành phần quan trọng trong các món ăn địa phương như mứt, nước xốt, các món mặn.
Ông Óli Rubeksen: Khoảng 1.000 năm trước, người Viking ở Na Uy đã sử dụng rau đại hoàng như một nguyên liệu nấu ăn.
Ông Óli Rubeksen và vợ là bà Anna đã sinh sống lâu năm trên đảo Faroe của quần đảo cùng tên Faroe. Hiện các con đã trưởng thành và có cuộc sống riêng, nên hai ông bà có nhiều thời gian để làm nghề nông. Đây là cách để tận hưởng cuộc sống, đồng thời thể hiện tình yêu dành cho vùng đất và truyền thống địa phương.