Trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài, phần thi của Hồ Bích Trâm được nghệ sĩ Đức Hải 'châm chước nhích điểm lên một chút' thì bị Việt Hương trêu chọc 'cho điểm như trả giá ngoài chợ Bến Thành' khiến khán giả bật cười.

Tập 11 Người nghệ sĩ đa tài vừa lên sóng với sự tham gia của các thí sinh Cao Xuân Tài, Hồ Bích Trâm, Kim Anh, Akira Phan, Dương Cường và Oanh Kiều. Với chủ đề “Tôi đa tài”, các thí sinh đã đem đến những màn trình diễn bất ngờ đến nghẹt thở. Ngoài nữ giám khảo quen thuộc là Việt Hương, hai gương mặt còn lại ngồi ghế nóng chính là nghệ sĩ Đức Hải và cựu người mẫu Thúy Hạnh.

 

Nghệ sĩ Đức Hải và Việt Hương liên tục 'tố' nhau trên sóng truyền hình đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả

 

 

Hồ Bích Trâm “đối đầu” với Cao Xuân Tài với tiết mục xiếc trong tạo hình cổ trang. Những màn tranh đấu trên sân khấu của nữ diễn viên khiến người xem vừa hồi hộp, vừa lo sợ, đồng thời cũng vỡ òa khi nữ diễn viên hoàn thành xong tiết mục đặc sắc.
Việt Hương cho biết: “Lúc nào tiết mục của em cũng gây xúc động cho tôi. Tôi nghĩ em là một diễn viên đẹp, chỉ cần đứng đó là lấy tiền rồi, không cần phải xả thân như vậy cho đến khi em chấn thương cột sống. Tôi muốn em bước tiếp nhưng vào đến vòng này, tôi lại lo lắng cho em”. 
Còn nghệ sĩ Đức Hải khen ngợi Hồ Bích Trâm đã tạo được cảm xúc cho người xem, rất xúc động: “Là những ngành nghề không phải thế mạnh của bạn nhưng bạn thể hiện rất máu lửa và có tính kỹ thuật cao”. Đức Hải cũng tinh ý nhận ra Hồ Bích Trâm bị thương ở tay trái, đồng thời ngợi khen sự hi sinh nghệ thuật của nữ diễn viên.
Hồ Bích Trâm liên tục mang đến những phần trình diễn gay cấn đến nghẹt thở, cô không ngại làm khó bản thân để thử sức mình qua các phần thi trong chương trình 
 
Với tiết mục nhiều cảm xúc, nghệ sĩ Đức Hải dành tặng Hồ Bích Trâm 9,5 điểm và hỏi rằng “em có vui lòng không?”. Trước số điểm và câu hỏi của nam giám khảo, Hồ Bích Trâm thật thà cho rằng chưa tuần nào cô được 9,5 điểm cả. Với sự “trả giá bất chấp” này, Đức Hải vui vẻ dành tặng Hồ Bích Trâm 9,75 điểm khiến Việt Hương trêu chọc: “Sao con người anh không có lập trường gì vậy anh Hải? Anh cho điểm mà như trả giá ngoài chợ Bến Thành” khiến cả trường quay bật cười.
Cũng trong tập 11, phần trình diễn ảo thuật của Akira Phan khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Với phần trình diễn đặc sắc, nghệ sĩ Thúy Hạnh chia sẻ: “Hôm nay phần diễn và câu chuyện của em rất cảm động, có thông điệp rõ ràng. Tôi chỉ hơi tiếc rằng ở phần đầu, em bị bạn phụ diễn lấn át. Bạn phụ diễn “mạnh quá”, giống như em là diễn viên phụ còn bạn đó là diễn viên chính. Em chỉ là em khi bắt đầu diễn với cô bé ở phần sau”.
Nghệ sĩ Việt Hương khen ngợi Akira Phan diễn phần bi rất ấn tượng, nhẹ nhàng, không bị lên gân lên cốt. Trong khi đó nghệ sĩ Đức Hải cho rằng Akira Phan có tài năng về ảo thuật, ca hát, diễn xuất nên đích thực là “người nghệ sĩ đa tài”. Thậm chí nam giám khảo còn ngẫu hứng lên giọng “Không có em bầu trời như không có nắng. Em là mặt trời của tôi”. Phần khen ngợi có phần hơi quá đà của đồng nghiệp khiến Việt Hương thốt lên “anh lố quá”. Đáp trả cực gắt, nghệ sĩ Đức Hải quyết định… trừ 0,25 điểm của Akira Phan vì bị chê lố. 
Akira Phan khiến khán giả bất ngờ và thích thú trước tài năng trình diễn ảo thuật tại Người nghệ sĩ đa tài
Nguồn: Hiền Trần ( TNO )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *