“Xóm vắng” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của văn sĩ Quỳnh Dao xoay quanh mối tình éo le, đầy đau khổ của hai nhân vật chính Chương Hàm Yên (Lưu Tuyết Hoa) và Bách Bá Văn (Tần Hán).

Trong phim "Xóm Vắng" Tần Hán trong vai Bách Bá Văn – một thanh niên nho nhã và cũng là ông chủ của xưởng trà nhà họ Bách danh tiếng nhưng bị mù do một trận hỏa hoạn đã thiêu rụi "Hàm Yên sơn trang" của gia đình anh. Lưu Tuyết Hoa trong vai Phương Tiêu Oanh là cô giáo dạy cho con gái tên là Đình Đình của Bá Văn, một mối tình đầy sóng gió và dằn vặt vì Bá Văn đã tái lập gia đình mới với Ái Lâm trong một cuộc hôn nhân không có tình yêu vì Bá Văn vẫn luôn ôm ấp hình ảnh của Hàm Yên trong tâm hồn.

Mọi chuyện dẫn đến cao trào khi cùng lúc Bá Văn phát hiện Phương Tiêu Oanh không ai khác chính là Chương Hàm Yên của năm xưa, hạnh phúc trào dâng nhưng từ đó những sóng gió trong gia đình nhà họ Bách cứ ngỡ đã chìm vào quên lãng, một lần nữa lại có cơ hội trỗi dậy…

“Xóm vắng” có sự khéo léo đan xen những mối mâu thuẫn gia đình giữa mẹ chồng – nàng dâu với tình yêu đôi lứa – tình mẫu tử – tình bạn. Diễn biến phim đi từ bi kịch này đến bi kịch khác khiến người xem không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện tình cảm Đài Loan “Xóm vắng” dài 40 tập, với nội dung sâu sắc kết hợp cùng dàn diễn viên gạo cội: Tần Hán, Lưu Tuyết Hoa, Triệu Vĩnh Hương… sẽ phát sóng vào lúc 20h20’ các ngày trong tuần trên kênh THVL2, bắt đầu từ 17/04/2014.

THVL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *