Sáng nay, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và các ĐBQH: Lưu Thành Công, Phó trưởng Đoàn chuyên trách, Đoàn ĐBQH hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long, ĐB Nguyễn Thị Quyên Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến tiếp xúc cử tri các xã: Tường Lộc, Mỹ Thạnh Trung và thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình.

Cử tri được thông tin về dự kiến nội dung chương trình làm việc kỳ họp thứ 11 của QH khóa 14 và báo cáo khái quát những đóng góp của Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Vĩnh Long trong NK 14. Cử tri đồng tình và đánh giá cao hoạt động của Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Vĩnh Long trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Chính phủ sửa đổi chính sách cho cán bộ hưu đủ 80 tuổi vẫn nhận trợ cấp xã hội; nâng chế độ phụ cấp cho cán bộ cấp xã, ấp và các hội đoàn thể; Cần có chính sách giúp người nông dân ổn định đầu ra cho hàng hóa nông sản.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thông báo cho cử tri về tình hình, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong những tháng đầu năm 2021. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Trong đó, đặc biệt quan tâm công tác vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa phát triển kinh tế; tích cực chuẩn bị bầu cử QH khóa 15 và bầu cử HĐND các cấp NK 2021-2026; quán triệt và đưa Nghị quyết ĐH 13 của Đảng vào cuộc sống. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đề nghị mỗi người dân có đóng góp tích cực vào phát triển đất nước trong thời gian tới.

Minh Trạng – Quốc Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *