Sáng nay, 5 ƯCV ĐBQH khóa 15, đơn vị bầu cử số 1, tỉnh Vĩnh Long có buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri các xã: Mỹ An, Mỹ Phước, Long Mỹ, Hòa Tịnh, Nhơn Phú và An Phước, huyện Mang Thít.

Các ƯCV gồm: Ông Bùi Văn Nghiêm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trịnh Minh Bình, Trưởng phòng Hành chính – Bổ trợ Tư pháp (Sở Tư pháp tỉnh); ông Vũ Minh Đạo, Ủy viên Ban Thư ký Quốc hội, Vụ trưởng Vụ Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Văn phòng Quốc hội; bà Lê Thị Huế Nhi, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB&XH tỉnh); bà Nguyễn Thị Minh Trang, Bí thư Huyện ủy Mang Thít.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các ƯCV lần lượt trình bày dự kiến chương trình hành động của mình. Theo đó, trên từng cương vị công tác, các ƯCV điều thể hiện quyết tâm thực hiện tốt trách nhiệm của người đảng viên, cán bộ, công chức nhà nước; thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của ĐBQH hội; liên hệ, gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân; kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc hợp pháp và chính đáng của cử tri và nhân dân.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ƯCV, cử tri bày tỏ đồng tình cao với chương trình hành động của các ƯCV và cho rằng các vấn đề được các ƯCV đề ra rất thiết thực và gần gũi, đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân.

Minh Trạng – Thành Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *