Biên giới đóng cửa, giao thương bị đình trệ, dịch bệnh Covid-19 đã làm cho nông sản bị ùn ứ, nhà vườn lao đao. Song, trong khó khăn vẫn xen lẫn cơ hội để ngành hàng này có bước phát triển bền vững trong tương lai. Vậy cơ hội đó là gì và làm thế nào để tận dụng được nó nhằm đẩy mạnh quá trình tiêu thụ nông sản? Mời Quý khán giả đón xem chương trình Nông nghiệp xanh – Kỳ 17 với chủ đề Trái cây thời Covid – Có “cơ” trong “nguy”. Chương trình được TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP lúc 15h Thứ Bảy ngày 23/5/2020 trên kênh THVL1.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *