Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam ngày 19/3 phát đi thông báo cho biết sẽ miễn phí cho mọi người dân đóng góp ý kiến cho Dự thảo Bộ Luật Dân sự (sửa đổi).

Phân loại thư. (Ảnh: VietnamPost)

 

Theo đó, mọi tổ chức, cá nhân có thể gửi thư không cần dán tem từ nay đến hết tháng 4. Trên phong bì thư cần ghi rõ “Thư góp ý về Dự thảo Bộ Luật Dân sự (Sửa đổi).” Địa chỉ nhận là Bộ Tư Pháp, số 60 Trần Phú, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, VietnamPost yêu cầu Bưu điện các tỉnh, thành phố lưu ý tới việc hướng dẫn khách hàng thể hiện đầy đủ các dấu hiệu nhận biết trên cũng như thông tin về người trên bì thư. Đặc biệt, việc khai thác, vận chuyển và phát phải thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo chính xác, an toàn.

VietnamPost cũng yêu cầu các đơn vị thành viên niêm yết thông tin về việc chấp nhận, vận chuyển và phát thư đóng góp ý kiến của nhân dân về Dự thảo Bộ Luật Dân sự (sửa đổi) tại tất cả các điểm phục vụ.

Trước đó, Bưu điện Việt Nam cũng được các Bộ, ngành, các cơ quan chức năng cùng đông đảo người dân đánh giá cao về việc vận chuyển an toàn, nhanh chóng thư đóng góp ý kiến của nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992./.
 

Nguồn: Yên Thủy (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *