Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Vĩnh Long 2009 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25/12 tại Sân vận động tỉnh Vĩnh Long. Hội chợ có gần 100 doanh nghiệp đăng ký tham gia, trong đó có 18 doanh nghiệp ở Vĩnh Long.

Viettel chi nhanh  Vĩnh Long là một trong những đơn vị tham gia hội chợ lần này

Các doanh nghiệp ở Vĩnh Long tham gia hội chợ lần này đều là các doanh nghiệp lớn, có nhiều uy tín trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng cao như Công ty Phát triển kỹ thuật Vĩnh Long, nhà máy phân bón Cửu Long, Viễn thông Vĩnh Long, Viettel chi nhánh Vĩnh Long, Công ty cổ phần Hóa dầu Mêkong….Các sản phẩm của các doanh nghiệp ở Vĩnh Long chủ yếu là cây giống, nước chấm, dầu nhờn, phân bón, phân bón lá, các dịch vụ viễn thông.

Hiện, các mặt công tác chuẩn bị hội chợ đã cơ bản hoàn tất. Cổng chính, cổng phụ của hội chợ đã được lắp đặt và trang trí. Các gian hàng cũng đang được đơn vị thi công khẩn trương lắp đặt nhằm đảm bảo giao cho các doanh nghiệp đúng kế hoạch vào sáng ngày 18/12 để các doanh nghiệp kịp trang trí và trưng bày hàng hóa, sẵn sàng phục vụ cho ngày khai mạc hội chợ 19/12/2009.

Tấn Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *