Sáng nay (27/10), đoàn công tác của Quân khu 9 do Thiếu tướng Lê Minh Tuấn, Phó tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2008 – 2009 tại Trường quân sự tỉnh Vĩnh Long.

Đoàn công tác của Quân khu 9 làm việc với Trường quân sự tỉnh Vĩnh Long

Qua 2 năm giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Trường quân sự đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trường đã tổ chức đào tạo chỉ huy trưởng cho 226 đồng chí; đào tạo sĩ quan dự bị cho 153 đồng chí; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 3 cho 883 đồng chí; giáo dục quốc phòng cho học sinh, sinh viên các trường trong tỉnh với 5.675 em tham gia; tập huấn sĩ quan thường trực cho 288 đồng chí; tập huấn chỉ huy trưởng quân sự, xã, phường, thị trấn cho 208 đồng chí. Ngoài ra, Trường còn tổ chức luyện thi tuyển sinh quân sự được 5 lớp với 456 em.

Đồng chí Phó tư lệnh Quân khu đã biểu dương những kết quả đạt được của Trường quân sự trong thời gian qua, đồng thời, nhắc nhở nhà trường thường xuyên nâng cao chất lượng giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, huấn luyện trong thời gian tới.

Thành Trực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *