Đài PT-TH Cà Mau

Đây là dịp để các đại biểu gặp gỡ, giao lưu văn hóa – văn nghệ, trao đổi nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình công tác.

Điểm đáng ghi nhận trong lần họp mặt lần này là đơn vị đăng cai đã xây dựng nhiều nội dung hoạt động phong phú. Trong đó, nội dung của các cuộc tọa đàm về việc nâng cao chất lượng của các loại hình báo chí, công tác luân chuyển cán bộ, thực hiện xã hội hóa công tác truyền thanh ở cơ sở,… đã thu hút nhiều đại biểu tham gia.

Sau khi Chính phủ ban hành nghị định về việc thành lập TP Vĩnh Long trực thuộc tỉnh Vĩnh Long vào ngày 10/4, đây là lần đầu tiên đoàn đại biểu Đài Truyền thanh TP Vĩnh Long tham gia chương trình họp mặt với các đài truyền thanh thành phố trực thuộc tỉnh khu vực Nam bộ.

Cùng với việc tổ chức giao lưu văn hóa – văn nghệ, trao đổi nghiệp vụ, ban tổ chức còn tổ chức cho các đại biểu tham quan, tìm hiểu quá trình xây dựng, quản lý, khai thác Dự án Khí – Điện – Đạm, một dự án lớn của Chính phủ tại huyện U Minh – tỉnh Cà Mau.

Cùng với sự nghiệp đổi mới đất nước, thời gian qua, các đài truyền thanh thành phố trực thuộc tỉnh khu vực Nam Bộ đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Việc tổ chức họp mặt truyền thống hàng năm giữa các đài sẽ là cơ hội để các phóng viên, biên tập, kỹ thuật viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của người dân.

Anh Kiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *