Ngày 14/12, Ban tổ chức Hội chợ Công nghiệp – Thương Mại Vĩnh Long 2009 đã có buổi họp đánh giá công tác chuẩn bị cho hội chợ sắp diễn ra. Ông Trương Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã đến dự.

Buổi họp đánh giá công tác tổ chức chuẩn bị cho hội chợ

Hội chợ Công nghiệp – Thương Mại Vĩnh Long 2009, với chủ đề “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, sẽ được diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25/12 tại Sân Vận động tỉnh Vĩnh Long. Có gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia với hơn 170 gian hàng. So với các lần hội chợ trước, doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này đều là những doanh nghiệp lớn, có nhiều uy tín trên thị trường với hàng hóa phong phú, đa dạng và chất lượng cao.

Hiện Ban tổ chức Hội chợ đã cho tiến hành lắp đặt cổng chính, cổng phụ của Hội chợ và lắp đặt các gian hàng nhằm đảm bảo giao cho các doanh nghiệp đúng kế hoạch vào sáng ngày 18/12, để kịp trang trí, trưng bày hàng hóa.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trương Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đề nghị các thành viên trong Ban tổ chức hội chợ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh – trật tự trong những ngày diễn ra hội chợ, tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa, không để hàng hóa kém chất lượng được trưng bày, mua bán trong hội chợ.

Tấn Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *