Chiều hôm qua (15/10), Liên đoàn quần vợt tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2009 – 2014.

Nhiệm kỳ qua, Liên đoàn quần vợt đã phối hợp cùng ngành văn hoá – thể thao – du lịch và các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh tổ chức và phát triển phong trào tập luyện thi đấu môn quần vợt với mục tiêu khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến nay, toàn tỉnh có hơn 800 người thường xuyên tham gia tập luyện bộ môn quần vợt ở 44 sân, trong đó, có 22 sân nhựa tổng hợp đạt tiêu chuẩn thi đấu tốt.

Trong nhiệm kỳ qua, Liên đoàn quần vợt phối hợp xây dựng kế hoạch và tổ chức hàng chục giải đấu ngành, hội thao cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc, hàng trăm giải đấu nội bộ trong và ngoài tỉnh tại cấp câu lạc bộ. Liên đoàn quần vợt tỉnh cũng đã cử gần 30 lượt vận động viên tham dự 6 giải đấu cấp khu vực và toàn quốc và đạt 21 huy chương các loại. Liên đoàn còn cử 4 lượt hướng dẫn viên tham gia lớp đào tạo của Liên đoàn quần vợt Việt Nam, tổ chức 1 lớp trọng tài cho 32 cán bộ trọng tài trong tỉnh.

Tại đại hội, các đại biểu đã thống nhất đề ra các mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2009-2014, trong đó, phát triển số người tập luyện thường xuyên lên 1.200 người, hàng năm tổ chức từ 1 đến 2 giải đấu, đạt từ 2 đến 4 huy chương giải khu vực và toàn quốc, duy trì và phát triển hoạt động 70 câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh. Đại hội cũng đã thống nhất bầu Ban chấp hành liên đoàn quần vợt tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ mới với 21 thành viên. Ông Bùi Duy An tiếp tục được bầu làm chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2009 – 2014.

Đăng Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *