Bên bờ hạnh phúc

Nhằm tận dụng lợi thế từ hệ thống tàu điện ngầm quy mô lớn, chính quyền thành phố Quảng Châu, miền Nam Trung Quốc, thời gian qua đã đẩy mạnh phát triển không gian ngầm để tăng cường trải nghiệm mua sắm của khách hàng, cũng như kích thích tiêu dùng và cung cấp các dịch vụ mới.

Ảnh minh họa

Trung tâm thương mại Thiên Hà với diện tích tương đương 20 sân bóng đá là một trong những địa điểm mua sắm sầm uất nhất tại thành phố Quảng Châu, thu hút hơn 45 triệu lượt khách trong năm 2021.

Trung tâm thương mại này được xây dưới lòng đất và có vị trí đặc biệt thuận lợi khi kết nối với rất nhiều tuyến tàu điện ngầm trong thành phố. Đây cũng là điểm đến ưa thích của giới trẻ khi có đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí cũng như nhiều cửa hàng thời trang thương hiệu quốc tế và trong nước.

Hiện thành phố Quảng Châu cũng đang xây một trung tâm mua sắm ngầm 5 tầng tại Trung tâm Tài chính Quốc tế với diện tích ước tính 900 ngàn mét vuông. Trong kế hoạch phát triển của mình, Quảng Châu đặt mục tiêu tiếp tục cải thiện hơn nữa các hệ thống kết cấu hạ tầng trên mặt đất và dưới lòng đất để phù hợp với mô hình đại đô thị quốc tế./.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *