Trang web về du lịch Big 7 Travel mới đây đã bình chọn chợ Giáng sinh Plaisirs d’Hiver ở thủ đô Brussels (Bỉ) đứng đầu danh sách 50 chợ Giáng sinh thú vị nhất thế giới năm nay.
Chính quyền thành phố Brussels cho biết, Plaisirs d’Hiver – có nghĩa là “Niềm vui mùa Đông” – đã trở nên đặc biệt hơn sau khi thành phố nhân rộng các sáng kiến để khu chợ này đáp ứng được sự mong đợi của du khách và người dân địa phương.

PLAISIRS D’HIVER – Chợ giáng sinh thú vị nhất thế giới
Ngoài cây thông Noel khổng lồ được dựng ở giữa Quảng trường Grand-Place, kết hợp với vòng đu quay và lều cỏ, chợ Giáng sinh Plaisirs d’Hiver còn có rất nhiều hoạt động văn hóa và nghệ thuật diễn ra vào những ngày cuối tuần cùng với các buổi trình chiếu ánh sáng trên 250 căn nhà gỗ quanh quảng trường lớn.
Năm nay cũng đánh dấu việc các khu chợ giáng sinh ở Brussels được quay trở lại điều kiện bình thường sau hai năm áp dụng các biện pháp hạn chế do đại dịch COVID-19. Khách tham quan không phải đeo khẩu trang hay trình chứng nhận an toàn với COVID-19 ở lối vào nữa.
Chợ Giáng sinh Plaisirs d’Hiver mở cửa từ ngày 25/11 vừa qua đến ngày 01/01/2023, dự kiến thu hút 2,4 triệu lượt khách đến tham quan, mua sắm.

Hồng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *