15 năm kể từ ngày phát hành bộ phim bom tấn “Enchanted”, có tựa tiếng Việt “Chuyện thần tiên ở New York”, hãng phim Mỹ Walt Disney mới đây đã hoàn tất phần 2 của phim mang tên “Disenchanted”, và tiết lộ sẽ phát hành tác phẩm này trên dịch vụ chiếu phim trực tuyến Disney+ từ ngày 18/11 tới đây.

Phim “DISENCHANTED” sắp phát hành trên DISNEY+
Phim “Disenchanted” lấy bối cảnh 10 năm sau phần phim đầu tiên, các nhân vật Giselle (do nữ diễn viên Amy Adams thủ diễn) và Robert Philip ( do Patrick Dempsey thể hiện) đã chính thức đến với nhau và cả hai đã cùng cô con gái chuyển từ thành phố New York đến vùng ngoại ô sinh sống. Giselle mơ ước có được một cuộc sống hạnh phúc mãi mãi giống như những cặp đôi ở vương quốc Andalasia. Cô đã tìm cách thực hiện điều này, song đã vô tình làm đảo lộn cuộc sống của những người trong thế giới thực ở New York, lẫn thế giới “hư cấu” tại Andalasia.
Các diễn viên chính ở phần 1 như Amy Adams, Patrick Dempsey, James Marsden, Idina Menzel đều sẽ trở lại với vai diễn. Ngoài ra, phim còn hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi có sự góp mặt của một số diễn viên hài như Maya Rudolph, Jayma Mays, Yvette Nicole Brown…

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *