Bầu trời đêm ở thủ đô Riyadh của Ả-rập Xê-út mới đây đã rực sáng với màn trình diễn ngoạn mục bằng thiết bị bay không người lái (hay drone), tạo nên một mã quét QR lớn nhất thế giới trên không trung.
Có tổng cộng 1.346 thiết bị bay không người lái cùng bay lên, thắp sáng bầu trời thủ đô Riyadh, tạo nên một mã QR khổng lồ. Màn trình diễn không chỉ phá vỡ Kỷ lục Thế giới Guinness về mã QR bằng drone lớn nhất, mà còn làm nổi bật sự kiện ra mắt thương hiệu xe điện đầu tiên của Ả-rập Xê-út, Ceer.

Mã QR bằng DRONE lớn nhất thế giới
Để quảng bá cho hãng ô tô điện quốc gia, ngoài mã QR, các drone còn bay theo đội hình, tạo nên những hình ảnh khác như ô tô điện, tua-bin gió, thư pháp Ả-rập…
Hãng xe Ceer có nhiệm vụ sản xuất ô tô bền vững, nhằm kích hoạt hệ sinh thái ô tô tại Ả-rập Xê-út, đồng thời tạo ra công ăn việc làm mới cho người dân quốc gia Trung Đông này. Công ty cũng sẽ tự thiết kế, lắp ráp và bán các loại xe điện hiện đại, chạy bằng pin thân thiện với môi trường và có giá phải chăng cho khách hàng trong nước và các quốc gia vùng Vịnh khác.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *