Đánh cắp số phận

Hội chợ đặc sản và thực phẩm cao cấp 2023 đang diễn ra tại thủ đô Luân Đôn (Anh) là sự kiện thường niên hàng đầu trong ngành thực phẩm và đồ uống ở nước này. Với sự hỗ trợ của Thương vụ Việt Nam tại Anh, 5 doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ đang trưng bày, giới thiệu nhiều loại đặc sản của 3 miền Bắc-Trung-Nam đến đông đảo khách tham quan.
Hội chợ đặc sản và thực phẩm cao cấp 2023 diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/9, thu hút hơn 500 doanh nghiệp tại Anh và nhiều quốc gia khác như Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Bỉ, Hàn Quốc… tham gia giới thiệu sản phẩm.

Các sản phẩm của  Việt Nam tham gia hội chợ đặc sản và thực phẩm cao cấp 2023 tại Anh
Các gian hàng Việt Nam hiện đang trưng bày nhiều loại đặc sản của 3 miền như trà, cà phê, gạo ST25, trái cây sấy, hải sản đông lạnh.
“Bên cạnh việc tham gia trưng bày sản phẩm tại hội chợ thì các doanh nghiệp cũng rất kỳ vọng có thể đến giao dịch trực tiếp với các đối tác thương mại tại hội chợ. Bên cạnh đó, cũng tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng để làm sao hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn, đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường Anh.”
“Tôi từng đến Việt Nam và thưởng thức nhiều loại trái cây tươi ngon, những ly cà phê và sinh tố mát lạnh. Thật tuyệt khi giờ đây, tôi có thể tìm thấy các sản phẩm này ngay tại Luân Đôn.”
Hội chợ đặc sản và thực phẩm cao cấp 2023 được xem là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống tăng cường kết nối, tìm kiếm nguồn hàng và các đối tác tiềm năng, đồng thời nắm bắt xu hướng thị trường, cũng như các dòng sản phẩm mới để đẩy mạnh hoạt động trong thời gian tới.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *