Lễ trao giải Oscar 2023, giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh, sẽ diễn ra tại thành phố Los Angeles (Mỹ) vào cuối tuần này. Bên cạnh cơ hội giành tượng vàng Oscar, các ứng viên tranh giải ở những hạng mục cao nhất còn được nhận các túi quà tặng gồm nhiều món đồ xa xỉ.

Túi quà tặng các ứng viên giải Oscar 2023
Chỉ có 26 ứng viên tranh Giải Oscar trong 2 lĩnh vực diễn xuất và đạo diễn _ được nhận các túi quà trị giá 126.000 đô-la Mỹ (tức gần 3 tỷ đồng Việt Nam) mỗi phần. Đơn vị phụ trách chuẩn bị các túi quà, công ty tiếp thị Distinctive Assets có trụ sở tại Mỹ cho biết khoảng 60 món đã được chọn làm quà tặng, trong đó có mỹ phẩm, thực phẩm cao cấp, vé tour du lịch đến các điểm nổi tiếng ở Italia, Canada.
“Có thể xem các túi quà tặng này là phần thưởng khuyến khích dành cho những nỗ lực của các ứng viên. Do chỉ có 1 người giành chiến thắng nên hầu hết họ sẽ ra về mà không chạm tay vào tượng vàng danh giá.”
Nhiều món trong các túi quà hướng đến việc thúc đẩy công tác bảo tồn thiên nhiên, động vật hoang dã, chẳng hạn như chiếc gối du lịch mang thông điệp kêu gọi bảo vệ các loài linh trưởng của Tổ chức bảo vệ động vật PETA. Dự kiến, các ứng viên sẽ nhận được những túi quà này trước khi lễ trao Giải Oscar diễn ra vào ngày 12/3 tới.

 

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *