Đánh cắp số phận

Tại Mexico vừa diễn ra phiên điều trần công khai đầu tiên ở Quốc hội về các hiện tượng trên không không xác định. Tại phiên điều trần này, các nhà nghiên cứu đã trưng bày xác ướp của những sinh vật được cho là “không phải con người”.
Hai xác ướp được tìm thấy vào năm 2017 ở Peru có niên đại lần lượt 700 và 1.800 năm tuổi cho thấy những sinh vật này có hộp sọ dài và chỉ có 3 ngón tay trên mỗi bàn tay. Các nhà nghiên cứu nhận định những đặc điểm về ngoại hình cho thấy chúng không thuộc về con người. Họ cũng cho biết có thể chứng minh mẫu ADN lấy từ hai xác ướp này không phải của con người.

Trưng bày xác ướp sinh vật lạ
“Tôi cho rằng chúng tôi đang nghiên cứu các mẫu vật không liên quan đến bất cứ loài sinh vật nào trên Trái đất. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các tổ chức khoa học tham gia nghiên cứu vấn đề này.”
Phiên điều trần tại Quốc hội Mexico nhằm đưa ra phán quyết về sự hiện diện của sinh vật ngoài hành tinh trong Luật Bảo vệ Không gian trên không tại nước này. Nếu được thông qua, thì Mexico sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thừa nhận sự sống ngoài hành tinh từng hiện diện trên Trái đất.

Thảo Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *