Quận Soho là nơi có cuộc sống về đêm nhộn nhịp ở trung tâm thủ đô Luân Đôn của Anh. Tuy nhiên, nơi này cũng gặp phải vấn đề tiểu tiện bừa bãi nơi công cộng. Mới đây, chính quyền địa phương đã áp dụng phương pháp mới để giải quyết tình trạng này, đó là phủ một loại sơn đặc biệt lên các bức tường.

Sơn chống tiểu tiện bừa bãi
Loại sơn nói trên sau khi được phủ lên các bức tường sẽ tạo ra một lớp chống thấm nước để các chất lỏng tiếp xúc với tường đều bị văng ngược lại. Giải pháp này được kỳ vọng sẽ khiến cho những người tiểu tiện bừa bãi nơi công cộng từ bỏ thói quen xấu.
“Mùi khai nước tiểu gây khó chịu, nhất là vào các ngày cuối tuần tại quận Soho, nơi có nhiều khách tham quan đến vui chơi rồi tiểu tiện bừa bãi tại các con hẻm và bên vệ đường.”
Giới chức quận Soho cho biết có rất nhiều nhà vệ sinh công cộng mở cửa muộn và phục vụ miễn phí tại khu vực này, tạo điều kiện thuận lợi cho những người có nhu cầu sử dụng.
Giải pháp phủ sơn lên tường được áp dụng trong bối cảnh số trường hợp tiểu tiện bừa bãi nơi công cộng tại quận Soho của thủ đô Luân Đôn tăng mạnh_ kể từ khi các hạn chế do dịch COVID-19 được dỡ bỏ.

Thái Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *