Ít nhất 9 người đã bị thương trong một vụ nổ súng trên bãi biển thuộc thành phố Hollywood của bang Florida (Mỹ) vào tối ngày thứ Hai (29/5). Sự việc xảy ra khi bãi biển này có rất đông người trong dịp nghỉ lễ Tưởng niệm chiến sĩ trận vong. 9 nạn nhân bị thương trong vụ nổ súng bao gồm 6 người lớn và 3 trẻ em. Vài người trong số đó đã phải nhập viện chữa trị và hiện tất cả đều trong tình trạng ổn định. Cảnh sát địa phương cho biết 1 đối tượng liên quan đã bị bắt giữ, và những kẻ tình nghi khác đang bị truy lùng. Vụ nổ súng xảy ra khi có hàng ngàn người tập trung vui chơi trên lối đi bộ ven Bãi biển Hollywood, gây hỗn loạn và khiến nhiều người tháo chạy.

Nổ súng trên bãi biển đông nghẹt du khách ở Mỹ
“Tôi thấy như thể một làn sóng người tràn ra. Mọi người xô đẩy nhau chạy tán loạn. Tiếp theo đó, tôi mới biết có nổ súng. Rất sợ. Tôi chưa từng chứng kiến sự việc nào như thế trước đây. Tôi là người Canada, chưa gặp việc này. Tôi mới đến đây nghỉ mát lần đầu.”
Theo thông tin ban đầu, hành động nổ súng xuất phát từ một cuộc cãi vã giữa 2 nhóm du khách. Ngay sau vụ việc, cảnh sát đã triển khai lực lượng dày đặc đến hiện trường để đảm bảo trật tự và hỗ trợ người dân.

Phúc Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *