Điện Kremlin hôm nay thông báo Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tiến hành cuộc họp báo thường niên để tổng kết tình hình đất nước trong năm 2023 vào giữa tháng 12 tới.
Trong một thông báo, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, năm nay, cuộc họp báo thường niên của Tổng thống Vladimir Putin sẽ được tiến hành vào ngày 14/12 theo hình thức kết hợp giữa Chương trình Đối thoại trực tiếp với Tổng thống Nga và họp báo cuối năm. Sự kiện này sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình nhà nước Nga.

Nga thông báo thời điểm tổng thống Vladimir Putin họp báo cuối năm
Chương trình Đối thoại trực tiếp với Tổng thống Vladimir Putin cho phép người dân trao đổi với nhà lãnh đạo Nga về những vấn đề hằng ngày mà họ đang phải đối mặt, trong khi cuộc họp báo thường niên là dịp để các nhà báo đặt câu hỏi cho Tổng thống về một loạt vấn đề đối nội, đối ngoại của đất nước. Hình thức kết hợp này từng được sử dụng hồi năm 2020, thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh.
Chương trình Đối thoại trực tiếp với Tổng thống Nga lần gần nhất diễn ra năm 2021. Tổng cộng, từ năm 2001, ông Vladimir Putin đã có 15 lần đối thoại trực tiếp với người dân Nga với tư cách Tổng thống và 4 lần với tư cách Thủ tướng.

Minh Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *