Sắp tới đây, nhà đấu giá Bonhams có trụ sở tại Anh sẽ mang ra bán đấu giá 1 chiếc xe Nissan Skyline R34 GT-R nổi tiếng. Chiếc xe này hứa hẹn sẽ có giá siêu đắt khi không chỉ từng xuất hiện trong phim Fast & Furious (Quá nhanh Quá nguy hiểm) phần 4, mà còn gắn liền với nam diễn viên quá cố Paul Walker.
Chiếc Nissan Skyline R34 GT-R đời 2000 này từng xuất hiện trong phần 4 của loạt phim Quá nhanh Quá nguy hiểm, do diễn viên Paul Walker thủ vai nhân vật Brian O’Connor điều khiển. Hiện chiếc xe đang được trưng bày tại Bảo tàng Motorworld ở thành phố Munich, nước Đức, với hình dạng nguyên vẹn và màu sơn ấn tượng. Chiếc xe gây sự chú ý của nhiều người khi được thiết kế theo ý của Paul Walker. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra tại thủ đô Brussels (Bỉ) từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 05 tháng 5 tới bằng hình thức trực tuyến.

Chiếc xe Nissan Skyline R34 GT-R trong phim Fast & Furious 4
Trong phim Quá nhanh Quá nguy hiểm, nhân vật Brian O’Connor đã lựa chọn chiếc Nissan Skyline R34 GT-R này và sử dụng nó tham gia vào những cuộc đua và chạy xuyên biên giới Mỹ – Mexico trước khi chiếc xe bị nổ tung. Cảnh cháy nổ và tất cả các pha hành động mạo hiểm trong phim đều do những chiếc xe đóng thế thuộc phiên bản Skyline GT-T thấp hơn đảm nhiệm, trong khi chiếc Nissan Skyline R34 GT-R sắp được bán đấu giá chỉ xuất hiện trong các cảnh tĩnh và cận. Sau khi bộ phim đóng máy, chiếc xe đã được đưa từ Mỹ sang Đức vào năm 2012 và được trưng bày tại Bảo tàng Motorworld cho tới nay.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *