Trên lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim “bom tấn” khoa học viễn tưởng của đạo diễn James Cameron “Avatar phần 2: Dòng chảy của nước” đã chứng tỏ được sức hấp dẫn khi tiếp tục giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ tuần qua.
Theo công ty thống kê điện ảnh Exhibitor Relations, bộ phim “Avatar: Dòng chảy của nước” đã thu về thêm 15,7 triệu đô-la Mỹ từ 3.600 rạp chiếu ở Bắc Mỹ trong cuối tuần qua, tiếp tục giữ ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng trong 7 tuần liên tiếp. Tính đến nay, bộ phim đã mang về tổng cộng 2,117 tỷ đô la doanh thu toàn cầu. Với thành tích này, “Avatar: Dòng chảy của nước” đã vượt qua “Star Wars: Thần lực thức tỉnh” với doanh thu 2,071 tỷ đô la để trở thành phim có doanh thu cao thứ 4 lịch sử, chỉ xếp sau 3 phim: “Avatar” phần 1, “Avengers: Endgame” và “Titanic”.

“AVATAR PHẦN 2” tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất
Vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ tuần qua thuộc về bộ phim hoạt hình ăn theo tác phẩm “Shrek” của hãng Universal – “Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng”. Với doanh thu 10,6 triệu đô-la. Đến nay, bộ phim này đã thu về 140 triệu đô la ở Bắc Mỹ và 334 triệu đôla trên toàn cầu.
Trong khi đó, bộ phim “A Man Called Otto” tựa tiếng Việt “Otto: Bác hàng xóm khó ở” của hãng phim Sony có sự tham gia diễn xuất của tài tử Tom Hanks tăng 2 bậc so với tuần trước đó, xếp ở vị trí thứ 3 với doanh thu 6,8 triệu đôla. Phim cũng được đón nhận nồng nhiệt trên toàn cầu, với tổng doanh thu 61 triệu đô la sau 5 tuần khởi chiếu.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *