Những bộ sưu tập mới nhất được các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới giới thiệu tại Triển lãm Da và Dệt may Quốc tế 2023 ở thành phố Karachi, Pakistan.


Tất cả các bộ sưu tập giới thiệu tại sự kiện đều tập trung vào thời trang bền vững, phù hợp với chủ đề của triển lãm năm nay.
Trong số đó có bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Huma Adnan được tạo ra từ rác thải đại dương, giấy, nhựa và vải tái chế. Nhà thiết kế Huma Adnan chia sẻ rằng thông qua bộ sưu tập được làm thủ công này chị hy vọng mọi người sẽ tạo ra các sản phẩm thời trang bền vững, theo cách có trách nhiệm hơn với môi trường, đồng thời nêu bật vấn đề chống biến đổi khí hậu.
“Tôi rất vui khi được góp mặt tại sự kiện. Lâu lắm rồi mới có một buổi trình diễn thời trang lớn như vậy. Sự kiện cũng đã giới thiệu những người mẫu mới có tiềm năng. Tôi hy vọng những chương trình như thế này sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai.”


Theo ban tổ chức, Triển lãm Da và Dệt may Quốc tế năm nay đã quy tụ hơn 300 nhà triển lãm, công ty dệt may, chuyên gia thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới. Triển lãm cũng nhằm thể hiện quyết tâm của Pakistan trong cuộc chiến chống lại tác động của biến đổi khí hậu.

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *