Lễ hội Hoàng gia Ascot 2024 đang diễn ra ở Hạt Berkshire của Anh. Ngoài phần đua ngựa hấp dẫn, sự kiện này còn thu hút mọi người bởi đây còn là một sàn diễn thời trang của giới quý tộc xứ sở sương mù, đặc biệt là những kiểu nón lộng lẫy và ấn tượng.
Lễ hội Hoàng gia Ascot được xem là một trong những lễ hội quan trọng nhất ở Anh, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Theo truyền thống, ngày thứ ba của lễ hội này được gọi là “Ngày của các quý bà”. Điểm nhấn là buổi trình diễn thời trang nón quý tộc. Tại sự kiện, mọi người sẽ được ngắm những kiểu nón quý tộc lộng lẫy và vô cùng đẹp mắt của các quý bà trong Hoàng gia và quý tộc Anh. Nón được thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ với các kiểu mẫu đa dạng và độc đáo khiến mọi người đều trầm trồ, dành lời khen.
” Tôi nghĩ rằng đây có thể là những kiểu nón tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Tôi đã đến với lễ hội này nhiều năm qua và phải nói rằng có một số kiểu nón cực kỳ đẹp. Tôi rất thích chúng.”
Lễ hội Hoàng gia Ascot do Nữ hoàng Anh tổ chức lần đầu vào năm 1711. Sự kiện mang đậm bản sắc truyền thống, các giá trị lịch sử, cũng như phong cách thời trang quý tộc của Anh này được phát triển cho đến ngày nay.

 

Quốc Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *