Đánh cắp số phận

Những ngày này, đông đảo người dân và du khách tại Hàn Quốc đang tìm đến thành phố Suncheon, tỉnh Jeollanam, để thưởng lãm những khu vườn với thiết kế đa dạng tại Triển lãm Vườn cảnh quốc tế Suncheonman. Đây là sự kiện quốc tế có quy mô lớn nhất xứ Hàn sau đại dịch COVID-19.


Triển lãm Vườn cảnh quốc tế Suncheonman vừa được tổ chức trở lại sau 10 năm tạm ngưng. Năm nay, ban tổ chức đã mở rộng diện tích khu triển lãm lên đến hơn 100 héc-ta. Khu vườn này nằm gần ga tàu hỏa Suncheon, được kết nối bằng một tuyến đường thủy dài 2,5 ki-lô-mét, cho phép du khách có thêm trải nghiệm đi thuyền gondola kiểu Hàn Quốc.
Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ có cảm giác thư thái khi được thưởng lãm nhiều loài hoa đẹp như păn-xê, thu mẫu đơn, tulip. Các gia đình có trẻ nhỏ thì có thể tham quan vườn hoa hồng, nơi có khu vui chơi dành cho trẻ em.
“Triển lãm giới thiệu rất nhiều tiểu cảnh. Các khu vườn đều được trang trí rất đẹp, và rộng rãi.”
Khách tham quan cũng có thể nghỉ qua đêm tại khu cắm trại sang trọng với tầm nhìn ra sông rất nên thơ.


Ngoài ra, Triển lãm Vườn cảnh quốc tế Suncheonman còn giới thiệu những khu vườn mang phong cách các nước như Mỹ, Pháp, Hà Lan… Ban tổ chức cũng đã tuyển hơn 2.000 tình nguyện viên giỏi ngoại ngữ sẵn sàng hỗ trợ du khách. Sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 10 năm nay.

Tường Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *