40 món kỷ vật của nữ ca sĩ người Colombia Shakira sẽ lần đầu tiên được trưng bày tại Bảo tàng Grammy ở thành phố Los Angeles thuộc bang California của Mỹ từ đầu tháng Ba tới. Cuộc triển lãm sẽ mang đến cho khách tham quan cái nhìn bao quát về quá trình hoạt động nghệ thuật cùng sự nỗ lực không ngừng để thành danh của cô.


Cuộc triển lãm những kỷ vật của nữ danh ca Shakira tại phòng trưng bày âm nhạc La-tinh thuộc Bảo tàng Grammy sẽ mở cửa từ ngày 04/3. Trong số những kỷ vật được trưng bày có 2 bộ trang phục mà nữ ca sĩ từng mặc khi biểu diễn trong giờ nghỉ giữa các hiệp của trận chung kết giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ Super Bowl năm 2020, các bản chép tay lời bài hát của cô và một cây đàn guitar điện đính pha lê.


Đến với cuộc triển lãm, khách tham quan có thể hình dung về sự nỗ lực của Shakira trong quá trình vươn lên từ một nữ ca sĩ chuyên về dòng nhạc La-tinh ở Colombia thành một siêu sao ca nhạc đa thể loại chinh phục khán giả toàn cầu. Hiện nay, ngoài sở trường là dòng nhạc La-tinh, Shakia còn gặt hái nhiều thành công ở các dòng nhạc khác như bachata, rock, Bhangra…
Nữ danh ca Shakira đã không thể giấu niềm vinh dự về cuộc triển lãm này. Cô cũng bày tỏ sự cảm kích đối với người hâm mộ đã luôn ủng hộ và góp phần to lớn vào con đường thành danh trong sự nghiệp nghệ thuật của cô.

Phúc Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *