Đánh cắp số phận

Triển lãm trưng bày các mẫu trang phục của nhà thiết kế thời trang huyền thoại người Pháp Gabrielle Chanel sẽ diễn ra ở thủ đô Luân Đôn của nước Anh từ cuối tuần này. Sự kiện giúp những người yêu thời trang có dịp tìm hiểu nhiều về hơn sự nghiệp của nhà sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng Chanel.


Khai mạc tại Bảo tàng Victoria and Albert ở thủ đô Luân Đôn vào ngày mai (16/9), đây là triển lãm đầu tiên của nước Anh tôn vinh sự sáng tạo và tầm ảnh hưởng lâu dài của nhà thiết kế quá cố Gabrielle Chanel (hay Coco Chanel) đối với làng thời trang thế giới. Những bộ trang phục với chất liệu vải tuýt nổi tiếng của bà, hay những chiếc váy rộng và váy dạ hội nằm trong số những bộ trang phục được trưng bày. Một số phụ kiện và nước hoa, đặc biệt là loại nước hoa Chanel No.5 rất thành công, cũng được giới thiệu tại sự kiện.


Nhà thiết kế Coco Chanel qua đời vào năm 1971 ở tuổi 87. Đến năm 1984, nhà thiết kế người Đức Karl Lagerfeld đã tiếp quản vị trí giám đốc sáng tạo của thương hiệu xa xỉ Chanel cho đến khi ông qua đời vào năm 2019. Ngày nay hãng thời trang được thành lập vào năm 1910 này vẫn là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới..

Quảng Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *