Susan Boyle , cô ca sĩ 47 tuổi trở nên nổi tiếng sau cuộc thi “ Nước Anh có Tài Năng” hồi tháng 4 vừa qua đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong thời gian qua và sắp tới cô sẽ xuất hiện trong chương trình biểu diễn cuối năm mang tên “The Red and White Singing Battle” của kênh truyền hình NHK của Nhật Bản với tư cách khách mời.

 Susan Boyle sẽ xuất hiện trong chương trình biểu diễn cuối năm mang tên “The Red and White Singing Battle” của kênh truyền hình NHK của Nhật Bản với tư cách khách mời.

The Red and White Singing Battle là chương trình được theo dõi nhiều nhất trên kênh truyền hình NHK của Nhật. Chương trình này lần đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh vào năm 1951. Trong chương trình này mỗi đội có chỉ một vài ca sĩ, và các buổi biểu diễn của họ phải hoàn thành trong một giờ. Tuy nhiên chương trình có sự thay đổi kể từ năm 1989. Hiện tại mỗi đội có khoảng 25 người biểu diễn và thời gian phát sóng cũng tăng lên. Vào cuối buổi trình diễn, khán giả và ban giám khảo sẽ bình chọn đội chiến thắng.

The Red and White Singing Battle là chương trình truyền hình được yêu thích ở Nhật và nó đã trở thành một chương trình truyền hình mang tính truyền thống dành cho những ngày nghỉ.

Hồng Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *